Xưởng gia công rang xay cà phê ngon


Xưởng gia công rang xay cà phê ngon

Kinh doanh cà phê đã khó, kinh doanh cà phê rang xay lại càng khó hơn, nhất là ở một đất nước có đến trên 5000 hãng cà phê như Việt Nam. Đây là một công việc phức tạp đòi hỏi bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: Nhân sự, cơ sở vật chất, nguồn cung ứng nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, hệ thống bán hàng và phân phối… Phải có nguồn lực về vốn và kinh nghiệm khổng lồ thì bạn mới có thể bắt đầu đưa được thương hiệu ra thị trường. Tuy nhiên, đó không phải là con đường hiệu quả nhất nếu bạn muốn trở thành nhà bán lẻ và phân phối cà phê.

Bạn là người đam mê, tâm huyết với cà phê rang xay. Bạn nhìn thấy cơ hội kinh doanh mặt hàng này ở Việt Nam. Bạn ấp ủ ý tưởng có một thương hiệu cà phê rang xay từ lâu nhưng chưa triển khai được vì chi phí đầu tư ban đầu thường rất lớn. Vậy làm sao để hiện thực hóa đam mê của bạn? Làm sao kết tinh ý tưởng thành lợi nhuận?. Mô hình kinh doanh “RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ” chính là câu trả lời cho tất cả vấn đề trên.


TẠI SAO NÊN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ?
Chi phí thấp
Để vận hành một nhà máy rang xay cà phê đòi hỏi nhiều lao động thực hiện các công việc thủ công liên quan đến việc rang xay, làm sạch, trộn, đóng gói, giao hàng. Nhà máy càng lớn thì càng nhiều công việc được tự động hóa, chi phí sản xuất sẽ được giảm xuống. Vì vậy khi rang cà phê gia công, bạn sẽ có nhưng sản phẩm với giá thấp hơn và chất lượng ổn định hơn.
Chất lượng sản phẩm ổn định
Các nhà máy rang gia công luôn tuân thủ đúng quy trình quản lý sản xuất của ISO, HACCP, đảm bảo sự đồng nhất về màu,về hương vị. Khi có một đối tác gia công uy tín các sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng đồng nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi bán hàng, tự tin làm thị trường và xây dựng kênh phân phối riêng cho mình.
Nguồn nguyên liệu đa dạng
Việc phân bổ nguồn lực tài chính vào rất nhiều khâu sẽ tạo áp lực và khó khăn khi bạn không có dòng vốn lớn, đòi hỏi quay vòng vốn nhanh. Bạn chỉ có thể đặt vài trăm kg cà phê từ nhà cung cấp với giá không được chiết khấu. Nếu bạn hợp tác được với bên gia công có quy mô lớn, nguồn nguyên liệu dồi dào. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng luôn dồi dào và sẵn có.
Đảm bảo các điều kiện pháp lý
Để có thể duy trì và phát triển việc kinh doanh cà phê rang xay, hệ thống nhà xưởng của bạn phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn pháp luật, có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những cơ sở vừa và nhỏ, điều này thật sự mệt mỏi vì bạn phải tốn rất nhiều công sức, tài chính để hoàn thành và duy trì các chứng nhận đó. Khi kết hợp với đối tác gia công uy tín, họ sẽ thay bạn giải quyết vấn đề giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Giá thành rang gia công tại xưởng của chúng tôi rất cạnh tranh. Tùy theo số lượng cà phê bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Với hệ thống rang xay chuyên nghiệp, nguồn tài chính vững mạnh, chúng tôi tự tin là đối tác để cùng bạn phát triển lâu dài.

Hương vị của hạt cà phê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giống, khu vực trồng, điều kiện canh tác thu hái, quá trình lưu trữ, bảo quản, rang xay, đóng gói, vận chuyển và phục vụ khách hàng. Cà phê là sản phẩm dễ hỏng đến mức ngay khi chúng tôi giao sản phẩm của mình cho đối tác, chất lượng của sản phẩm đã bị đe dọa. Vì vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong quá trình đưa những hạt cà phê ngon nhất đến tay khách hàng.