MUA CÀ PHÊ RANG XAY ĐẾN NGAY XƯỞNG COFFEE


MUA CÀ PHÊ RANG XAY ĐẾN NGAY XƯỞNG COFFEE

Với dây chuyền sản xuất đạt công suất và chi phí sản xuất thấp. Chúng tôi tự tin cung cấp cà phê nguyên chất chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thi trường.

Thử nếm từng mẫu cà phê của từng mẻ rang để sản phẩm ổn định, giảm thiểu rủi do chất lượng không đồng đều.

Chúng tôi lấy mẫu cà phê trước khi mua nguyên liệu hạt xanh, một khi chúng tôi đã tìm thấy một loại cà phê chúng tôi yêu thích, chúng tôi sẽ ghi lại nó trên máy rang xay để đạt được những hương vị tốt nhất có thể. Chúng tôi nếm thử và phân tích từng mẻ cà phê rang đảm bảo rằng chúng tôi hài lòng với hương vị trước khi phát hành nó. Bằng cách thực hiện các quy trình này có nghĩa là chúng ta có toàn quyền kiểm soát mọi thứ chúng ta làm trong xưởng.

MUA  COFFEE RANG XAY  ONLINE

Chúng tôi giới thiệu một số loại cà phê ngon. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi thử các loại cà phê thú vị và phức tạp được chúng tôi lựa chọn đặc biệt cho đặc điểm của họ. Cà phê của chúng tôi thay đổi trong suốt cả năm tùy thuộc vào chu kỳ cây trồng , vì vậy luôn có một cái gì đó mới để thử cũng như có một vài mặt hàng chủ lực mà bạn luôn có thể mua coffee rang xay online mọi lúc khi cần.

TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Tại sao bạn không thử qua  đầy đủ các hạt cà phê rang tươi  ở XƯỞNG COFFEE để tìm thấy hương vị đặc biệt phù hợp với khẩu vị cá nhân của bạn cũng như thiết bị sản xuất coffee hiện đại của chúng tôi  để làm cho tách cà phê hoàn hảo hơn.

XƯỞNG COFFEE

Rất vui được hợp tác và phục vụ quý khách.

Địa chỉ: 250 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0988 999 242
Email: xuongcoffee2018@gmail.com
Facebook: Xưởng Cà Phê
Website: xuongcoffee.com