Địa chỉ mua cafe nguyên chất uy tín ở đâu?


Địa chỉ mua cafe nguyên chất uy tín ở đâu?

Bạn muốn quán mình bán cafe nguyên chất mà chưa biết tìm mua cafe hạt ở đâu. Xưởng Coffee sẽ giới thiệu bạn địa chỉ mua cafe nguyên chất ở TPHCM uy tín:

Cafe nguyên chất của Xưởng Coffee được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, với màu nước trong trẻo, không đậm đen, không sánh đặc, vị đắng cafe nguyên chất tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính hạt cafe rang là những yếu tố dễ nhận biết cafe nguyên chất nhất.

Gu cafe nguyên chất của khách hàng trong giai đoạn này là gì?

Nếu bạn muốn mua cafe hạt thì hầu như ở đâu cũng có, nhưng sẽ có các khuyết điểm như sau: ít thơm hoặc ít đắng, bị khét, đá tan ra dễ bị nhạt, chưa đáp ứng được gu cafe nguyên chất hiện tại của phần lớn khách hàng là cafe nguyên chất đậm và thơm, màu nước trong trẻo nhưng vẫn giữ hậu cafe lâu.

Vậy điều cốt yếu ở đây là mua cafe hạt ở đâu mà vẫn đảm bảo vừa là cafe nguyên chất, vừa có vị đắng thơm tự nhiên phù hợp với gu Việt?

Xưởng Coffee đã nghiên cứu và sản xuất được phối trộn hài hòa để cafe vừa có vị đắng đậm tự nhiên của hạt cafe, vừa có hương thơm mộc dịu dàng, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cafe tốt, màu nước trong trẻo.

Dòng cafe cho quán có vị đắng đậm, có mùi thơm dịu mùi Moka, hậu ngọt, không chua.

Bảng giá:

XƯỞNG COFFEE
Rất vui được hợp tác và phục vụ quý khách.
Địa chỉ: 250 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0988 999 242
Email: xuongcoffee2018@gmail.com
Facebook: Xưởng Cà Phê
Website: xuongcoffee.com